Hotline : 0979.685.718

Chăm sóc khách hàng : (024) 6260 0044

Á HẬU HUYỀN MY DUYÊN DÁNG ĐI DỰ SỰ KIỆN

Á HẬU HUYỀN MY DUYÊN DÁNG ĐI DỰ SỰ KIỆN

Mới có chuyến công tác trở về từ Myanmear, Á hậu được mẹ tháp tùng đến dự một sự kiện tại Hà Nội. Chiếc đầm cô diện đang rất HOT tại cửa hàng Thiên Quang.


Á hậu 1 Huyền My (1995) nhận được rất nhiều sự ưu ái của công chúng sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 kết thúc. Sau đêm chung kết, nhiều ý kiến cho rằng, Á hậu Huyền My xứng đáng hơn với danh vị Hoa hậu Việt Nam 2014.

Ngoài sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng và chiều cao 1,74m, Huyền My còn là thí sinh biết giao lưu, ứng xử hơn các thí sinh khác nhờ kinh nghiệm 5 năm làm mẫu. Nhưng trái với dư luận ồn ào, cô gái 19 tuổi hài lòng với quyết định của Ban giám khảo. Sau cuộc thi, cô sẽ trở về Hà Nội để tiếp tục việc học và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện trước nay vẫn theo đuổi. Sau 2 năm kể từ khi giành vương miện á hậu Việt Nam 2014, Huyền My ngày càng quyến hơn cả về ngoại hình lẫn phong cách.

Mới có chuyến công tác trở về từ Myanmear, Á hậu được mẹ tháp tùng đến dự một sự kiện tại Hà Nội. Chiếc đầm cô diện đang rất HOT tại cửa hàng Thiên Quang:


Á hậu được mẹ tháp tùng sự kiệnÁ hậu cực kỳ quyến rũ trong bộ đầm đen khoe đường cong cơ thể


Cô nhí nhảnh selfie tại sự kiện


KH Thiên Quang 
cũng duyên dáng không kém khi diện chiếc đầm đen "đụng hàng" với Á hậu