Hotline : 0979.685.718

Chăm sóc khách hàng : (024) 6260 0044

Cách mix giày nam với áo sơ mi đẹp, bí quyết cho chàng trai thanh lịch.
   Mùa thu sếp lại những chiếc áo phông vào góc tủ, những chiếc áo sơ mi thực sự được lên ngôi. Những tín đồ thời trang thường khéo léo trong cách phối hợp các bộ trang phục của mình  một cách ăn ý. Hôm nay Thiên Quang sẽ giới thiệu đến bạn vài cách mix đồ với áo sơ mi đẹp  và phù hợp với nhiều  bối cảnh, bạn hãy tham khảo và thử nhé.

Sơ mi  + quần jeans + giày buộc dây
Aó phông , quần jeans là cách mix đồ dành cho những chàng trai trẻ trung và năng động , thì áo sơ mi kết hợp cùng quần jeans và đi giày buộc là một gợi ý mix đồ khá năng động và độc đáo dành cho các chàng .
 

                                 

Sau giờ làm chỉ cần gấp gấu quần cao lên một chút là bạn đã có thể sẵn sang cho buổi hẹn hò hay đi chơi cùng bạn bè rồi 

                                    

Sơ mi + quân kaki + giày lười
Những chiếc áo sơ mi sáng màu là lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp cùng giày lười và quần kaki. Hãy bắt đầu tuần mới bằng những chiếc sơ mi thanh lịch màu sắc tươi sáng , để khởi đầu một tuần mới vui vẻ. Dù đi chơi hay đi làm cũng rất cá tính.  
                              aosow mi nam đẹp, ao so mi dep

                                                so mi nam dep, so mi nam 2015

Sơ mi+ quần tây + giày công sở
Nếu bạn là chàng trai công sở đừng lo lăng những chiếc áo sơ mi đơn sắc với tông màu trắng hay ghi khi kết hợp với quần màu đen sẽ giúp bạn trông khỏe khoắn và nam tính . Kết hợp với chiếc ca vạt nhỏ nữa bạn sẽ trở lên thật lịch lãm 

                        sơ mi nam thanh lịch, so mi nam dep
 
                   so mi nam dep, so mi nam moi nhat

Sơ mi + quần ngố + giày lười
Item này sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái trẻ trung, thoat khỏi sự gò bó cứng nhắc hàng ngày của những  chiếc quần âu, để tham gia nhiều hoạt động như hẹn hò, đi chơi, shoping, du lịch …Bạn nên chọn những chiếc áo sáng màu với tông màu nhẹ nhàng như màu trắng, màu ghi, xanh coban, hay hồng nhạt..Kết hợp với một chiếc thắt lưng bản nhỏ, hay một chiếc đồng hồ, hẳn là trông bạn sẽ nổi bật hơn rất nhiều.
                               so mi coc tay


                      

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sơ mi mới cập nhật ở đây http://develop09.vtmgroup.com.vn/thienquang/