Hotline : 0979.685.718

Chăm sóc khách hàng : (024) 6260 0044

THIÊN QUANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT VÀ TIỆC TẤT NIÊN 2016

Nhằm tổng kết hoạt động sản xuất và kinh doanh năm 2016 và đặt ra mục tiêu, định hướng cho năm 2017, đồng thời gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng  và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, ngày 26 tháng  12 vừa qua, công ty CP thời trang Thiên Quang đã tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên vô cùng vui vẻ, đoàn kết tại Đoàn Gia Trang  - TP Thái Bình.


Năm 2016, ghi nhận dấu mốc tròn 20 năm Thiên Quang ra mắt thị trường Việt (1996 -2016). Ngày 19/09 vừa qua, công ty đã có buổi lễ kỷ niệm long trọng và vui vẻ tại Hà Nội.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, công ty CP thời trang Thiên Quang từ một công ty với chỉ gần 20 cán bộ công nhân viên đã không ngừng phát triển và trưởng thành với hơn 100 cán bộ công nhân viên, với quy mô kinh doanh rộng lớn gồm hệ thống hơn 20 cửa hàng trực thuộc 5 chi nhánh tại các tỉnh thành lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa và hàng nghìn đại lý mua buôn tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

Bên cạnh đó công ty cũng luôn luôn chăm lo và chú trọng đến các chế độ xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên. Thông qua những hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực đó Ban lãnh đạo, BCH CĐ công ty đã và đang tạo dựng nên một tập thể Thiên Quang đoàn kết, văn minh, phát triển và là ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ công nhân viên.

Để những thành quả ngày hôm nay chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của ban lãnh đạo và trên hết, đó là sự phải phấn đấu, làm việc không biết mệt mỏi hàng ngày hàng giờ của toàn thể CBCNV công ty. Vì vậy Buổi tiệc tất niên 2016 chính là lời cảm ơn và tri ân của Ban lãnh đạo công ty tới toàn thể cán bộ công nhân viên, những người đã và đang đóng góp công sức vô cùng lớn lao đối với sự phát triển không ngừng của Thiên Quang.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết Thiên Quang 2016:Ban giám đốc và cán bộ nhân viên Thiên Quang tham dự lễ tổng kết và tiệc tất niên.Tất cả cán bộ nhân viên công ty về tham dự lễ tổng kết và tiệc tất niênTốp ca Thiên Quang mở màn ca khúc “Thiên Quang vững bước đi lên”Anh Phạm Xuân Thuận – TPKD báo cáo kết quả KD của công ty năm 2016 và phương hướng phát triển trong năm 2017Chị Nguyễn Thị Hường (340 NT,TH) chia sẻ kinh nghiệm bán hàngBạn Phạm Trung Hiếu (72 NĐC, HP) chia sẻ kinh nghiệm bán hàngChị Hoàng Hoa Lý – TBKSNB đọc quyết định khen thưởng các cá nhân và CH có thành tích tốt nhất năm 2016PGĐ Vũ Thanh Lượng trao hoa và quà cho 3 nhân viên có thành tích bán hàng xuất sắc.GĐ Đoàn Văn Huỳnh trao những bó hoa tươi thắm và giấy chứng nhận cho các CH tiêu biểu trong năm 2016: CH 94 Cao Thắng -  TH, 54 Vân Giang - NB, 72 Nguyễn Đức Cảnh - HP
 


GĐ Đoàn Văn Huỳnh  chia sẻ với toàn thể nhân viên công ty về chặng đường 1 năm đã qua, đồng thời nói rõ hơn vấn đề cổ phần công ty.  Đồng thời, lễ tổng kết cũng là buổi chia tay PGĐ Vũ Thanh Lượng sau gần 8 năm gắn bó và cống hiến với Thiên Quang. PGĐ Vũ Thanh Lượng có món quà chia tay tặng công ty. Đó là 4 chữ vàng “Tâm – Tài – Trí – Tín”GĐ Đoàn Văn Huỳnh và TBKS Hoàng Hoa Lý tặng hoa và quà kỷ niệm của công ty ghi nhận và cảm ơn gần 8 năm gắn bó của anh Vũ Thanh Lượng. Chúc con đường mới anh chị lựa chọn gặp nhiều may mắn, thành công.Đại diện công đoàn anh Phạm Xuân Thuận có món quà nhỏ tặng anh chị. Chúc anh chị thành công trên con đường mới.Năm 2016 ghi nhận mốc thời gian 10 năm cùng Thiên Quang phát triển của các anh chị: Chị Ngô Lan Hương  (11 năm 1 tháng) – Phòng Nhập hàng; Chị Lê Diệu Thúy  (11 năm 2 tháng) – 200 Lê Quý Đôn, TB; Chị Trần Thanh Mai  (10 năm 5 tháng) – 72 NĐC, HP; Anh Nguyễn Thế Anh  (tròn 10 năm) – 20 Hàng Ngang. GĐ Đoàn Văn Huỳnh tặng hoa và kỷ niệm chương ghi nhận sự cống hiến của các anh chị.Ban GĐ và cán bộ công nhân viên Thiên Quang chụp ảnh kỷ niệm

 
Ban GĐ và cán bộ công nhân viên Thiên Quang chụp ảnh kỷ niệm